หาคนดูแล

หาคนดูแล

หาคนดูแล  หาคนเลี้ยง หาคนดูแล​ หาเสี่ยเลี้ยงดู หาพี่ชายดูแล หาผู้ใหญ่ดูแล​ รับดูแลชั่วคราว​ รับดูแลรายเดือน หาเพื่อน หาแฟน หากิ๊ก จ้างเที่ยว​ จ้างเที่ยวชั่วคราว​ จ้างเที่ยวรายวัน. หากิ๊ก หาแฟน หาเพื่อน หาคนเลี้ยง จ้างเที่ยว. … Welovegig | Website สำหรับคนอยากมีกิ๊ก … หาน้องดูแล งบ 15000/เดือน เน้นยาว ๆ

 

รบกวนน้องๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดที่ต้องการหาพี่ๆ ดูแล ให้โพสต์ในห้องนี้นะครับ ห้องรวมไว้สำหรับคนอยู่ กทม ครับ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายต่อการหา ย้ำอีกครั้ง ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ค้นหาข้อมูลบนโลกอินเทอร์เน็ต พบว่ามีเว็บบอร์ดที่ให้บริการโพสต์หาคนดูแลหลักๆ มีอยู่ 3 เว็บที่ยังมีการอัพเดตอยู่ โดยมีลักษณะ

 

ปุบปับป่วย อยากหาคนดูแลผู้ป่วยที่บ้านหรือเฝ้าไข้ที่โรงพยาบาลด่วน เลือกได้ตามคุณสมบัติที่ต้องการ สัมภาษณ์ได้ก่อนตัดสินใจ เพียงกดผ่านแอป หาคนดูแลน้อง ๆ. ค้นหาพี่เลี้ยง. หากคุณต้องกลับบ้านดึกจนไม่มีเวลาดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ หากคุณต้องไม่อยู่บ้านหลายวัน หากคุณไม่สามารถพาสัตว์เลี้ยงของคุณไปที่ที่คุณต้องไปได้ เรามาทำความรู้จักกับคุณเอิทร์กัน มิตรภาพบนโลกออนไลน์เราสร้างได้โดยอิสระ อย่าลืมแนะนำเพื่อนๆมาโพสต์หาเพื่อนได้ที่เว็บไซต์ของเราด้วยนะ

 

ใส่ความเห็น