ค่าเงินยูโร เครื่องมือแปลงสกุลเงินเปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน

Spread the love

ค่าเงินยูโร ยูโร บาทไทย (EUR THB) เครื่องมือแปลงสกุลเงิน Converter  ตัวแปลงสกุลเงินจาก ยูโร (EUR) ให้เป็น บาทไทย (THB) และจาก ยูโร (EUR) ให้เป็น บาทไทย (THB) โดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนล่าสุด. ครื่องมือแปลงอัตราแลกเปลี่ยนแบบเรียลไทม์สำหรับคู่สกุลเงิน ยูโร บาทไทย นี้จะทำให้คุณสามารถแปลงจำนวนเงินจากสกุลเงิน EUR ไปเป็นสกุลเงิน THB อัตราแลกเปลี่ยนย้อนหลังสำหรับคู่สกุลเงิน EUR THB (ยูโร บาทไทย) สามารถเข้าดูได้แบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือ รายเดือนในหน้าเว็บเพจนี้

ค่าเงินยูโร ธนาคารไทยวันนี้ เท่ากับกี่บาท เปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน ยูโร วันนี้ แปลงค่าเงิน แปลงสกุลเงิน ยูโร แสดงราคารับซื้อและขายออกของธนาคารในประเทศไทย 1 ยูโร 100 ยูโร 1000 ยูโร เท่ากับกี่บาท ประเทศที่ใช้เงินยูโรสัญลักษณ์ของสกุลเงินยูโร. เงินยูโร (ใช้สัญลักษณ์ว่า € รหัสธนาคาร EUR) คือสกุลเงินของ 19 ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป โดยรวมกันเรียกว่า สกุลเงินยูโร (EUR) (ใช้สัญลักษณ์ว่า € รหัสธนาคาร EUR) คือสกุลเงินของ 19 ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป โดยรวมกันเรียกว่ายูโรโซน (Eurozone – เขตยูโร)

ชาร์ท EUR USD — อัตราแลกเปลี่ยนยูโรต่อดอลล่าร์ ดูชาร์ทแบบสดๆ ของยูโร ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของราคาล่าสุด ไอเดียในการเทรด, การคาดการณ์และข่าวสารต่างๆ ในตลาดก็มีพร้อมให้คุณได้เลือกดูเช่นกัน ดั้งนั้นสนธิสัญญามาสทริซท์ (Maastricht) ในปี 1992 จึงได้กำหนดเป้าหมายที่จะรวมเศรษฐกิจและการเงินของยุโรปเป็นหนึ่งเดียว (EMU) พร้อมทั้งการใช้เงินสกุลเดียวกัน (Euro) ภายใน แนวโน้มค่าเงินยูโร คงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 0%. ธนาคารกลางยุโรป หรือ “ECB” ได้ลงมติกำหนดอัตราดอกเบี้ยนโยบายของประเทศกลุ่มยูโรโซนไว้ที่ระดับเดิม คือ 0% โดยมันจะหมายถึง