บัวหิมะ

บัวหิมะ

Spread the love

บัวหิมะ สรรพคุณทรงคุณค่า ที่ไม่ได้มีดีแค่รสชาติอร่อย บัวหิมะเป็นพืชที่มีสรรพคุณเกี่ยวกับสุขภาพมากมาย เนื่องจากอุดมไปด้วยสารอาหาร โดยประโยชน์ของบัวหิมะมีดังนี้ค่ะ  มากล้น มาดู ประโยชน์ของบัวหิมะ อาหารเพื่อสุขภาพ หัวบัวหิมะ เป็นอย่างไร สรรพคุณบัวหิมะ มีอะไรบ้าง ขอบอก รากบัวหิมะ ผลบัวหิมะ ลดน้ำหนัก

บัวหิมะได้ชื่อว่าเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย บทความนี้จะเน้นเฉพาะคุณประโยชน์ของดอกบัวหิมะ และผลบัวหิมะ ที่ได้รับการกล่าวอ้างเกี่ยวกับสรรพคุณในการเสริมสร้างสุขภาพ

มีฤทธิ์เย็น สรรพคุณดูแลสุขภาพ. บัวหิมะที่มีสรรพคุณช่วยดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคได้ดีนั้นมีทั้งที่เป็น ดอกบัวหิมะ และ รากบัวหิมะ ทับทิม

บัวหิมะเป็นสิ่งที่ทุกคนเคยได้ยินชื่อ แต่อาจจะยังไม่รู้จักดี บัวหิมะมีกี่แบบ คนท้องกินบัวหิมะได้มั้ย แบบไหนที่กินได้ สรรพคุณของบัวหิมะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

ครีมบัวหิมะ | ดอกบัวหิมะ(พืช) | หัว ราก บัวหิมะสด(พืชผลไม้) | บัวหิมะธิเบต(คีเฟอร์) น้ําหมักบัวหิมะ | รวบรวม สรรพคุณของบัวหิมะ ประโยชน์ของบัวหิมะทั้ง 4 ชนิด

เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้ไปประเทศจีนเป็นต้องซื้อ ครีมบัวหิมะ กลับบ้าน เพราะด้วยสรรพคุณทางโฆษณาว่า ลดอาการอักเสบจากแผลพุพอง น้ำร้อนลวก

บาล์มบัวหิมะ ตัวช่วยลูกน้อยวัยซน ใช้ได้กับเด็กอายุ 1 เดือนขึ้นไป ลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์

น้ำตาลจากธรรมชาติของบัวหิมะมีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้ ดัชนีมวลกาย และรอบเอวลดลง เพราะว่าน้ำเชื่อมบัวหิมะจะเข้าไปสร้างความรู้สึกอิ่มให้กับร่างกาย

ดอกบัวหิมะ (Snow Lotus) กลีบดอกมีลักษณะคล้ายกลีบบัว ขึ้นได้ดีในที่สูงประมาณ 2,500 เมตร มักนำมาใช้ต้านอาการอักเสบ อีกทั้งยังเชื่อว่าช่วยบำรุงหัวใจและขับ

มีส่วนผสมจากบัวหิมะ ออแกนิคเชียบัตเตอร์ ขี้ผึ้ง และสมุนไพรอีก 15 ชนิด; ปราศจาก Parabens Lanolin, SLS’s , PEG; ช่วยบรรเทาอาการจากแผลน้ำร้อนลวก แผลถลอก แผลฟกช้ำ

“ครีมบัวหิมะ” สูตรต้นตำรับจากประเทศจีน ได้รับความนิยมมานานกว่า 20 ปี ช่วยลดอาการแสบร้อนของแผลไฟไหม้ – น้ำร้อนลวก ลดอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

ด้วยส่วนผสมจากบัวหิมะ ออร์แกนิคเชียบัตเตอร์ ขี้ผึ้งและสมุนไพรถึง 15 ชนิด; ช่วยบรรเทาแผลที่เกิดจากการฟกช้ำ ถลอก ยุงกัด และแผลที่เกิดจากไฟไหม้; ลดอาการอักเสบและระคาย

สบู่อาบน้ำ บัวหิมะ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหมองคล้ำออกอย่างนุ่มนวล เผยผิวใหม่เรียบเนียนสดใส พร้อมส่วนผสม พิมเสน และ ชามะลิ ที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอยด่างดำรอยแผลเป็น

เพียงแต้มครีมบัวหิมะ ก๊กเลี้ยง คุณค่าของสมุนไพรจีนที่หาได้ยากจะเริ่มทำงานในทันที เพื่อดูแลผิวที่มีปัญหามากบริเวณที่เกิดสิว บนใบหน้า แผ่นหลังและหน้าอก ช่วยให้สิวแห้งยุบตัวและ

บัวหิมะคังเซน หรือเรียกอีกชื่อว่า จิ้วฟูครีม ครีมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง นวลเนียนใส ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่น [บัวหิมะ คังเซน ].

ทับทิม

Facebook Comments Box

ใส่ความเห็น