ที่เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวเขาใหญ่ที่ไหนดี ตะลุยเที่ยวเขาใหญ่

Spread the love

ที่เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวเขาใหญ่ที่ไหนดี ตะลุยเที่ยวเขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ใกล้ๆกรุงเทพ หากพูดถึงปากช่อง เขาใหญ่คือ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ฮิตมาเนิ่นนาน การได้นั่งรถผ่านเส้นทางของอุทยานฯที่คดเคี้ยวระหว่างทางร่มรื่น เขาใหญ่ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก เราก็สามารถไปชิลกับอากาศดีๆ

เขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนยอดนิยมของคนไทย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถไปเช้า-เย็นกลับได้แบบสบายๆ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนเป็นอันต้นๆ ของโลก จะไปเช็กอินที่ไหนดี…ตามมาปักหมุดกันได้เลยกับที่รวบรวมมาไว้ตะลุยเที่ยวเขาใหญ่ มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สวนสนุก ถ่ายรูปสวยๆ ที่ปาลิโอ

จัดทริปวันหยุดสั้นๆหนาวมากกกก ถึงลมหนาวพัดมาทีไรอดนึกถึง เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หลายคนต้องนึกถึง “เขาใหญ่” วิวธรรมชาติ คาเฟ่เก๋ ร้านอาหารอร่อย อุทยานแห่งชาติ และที่พัก สวย ๆ สนุกหลากหลายในทริปเดียว หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง รายล้อมด้วยร้านอาหาร สวนสนุก และโรงแรมมากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ไปปั่นจักรยานชมวิว ที่กังหันลมเขายายเที่ยง. ไปทานกาแฟ ถ่ายรูปกับโรงไม้ดื่มด่ำธรรมชาติ เสพงานศิลปะ หรือจะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่เขาใหญ่มีทุกกิจกรรมให้คุณได้สัมผัสเที่ยวได้ทั้งปีในอดีตหรือในวันวาน ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ต้องไปเช็คอินน์ถ่ายภาพวิวสวยๆเป็นที่พักสไตล์ฝรั่งเศสแบบชนบท แถมได้ความรู้