เห็ดหลินจือ สรรพคุณเห็ดหลินจือ กับประโยชน์ที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง

Spread the love

เห็ดหลินจือ สรรพคุณเห็ดหลินจือ กับประโยชน์ที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง เป็นที่โจษจันของคนในวงการแพทย์มาอย่างยาวนาน เพราะเป็นหนึ่งในสมุนไพรของจีนที่ขึ้นชื่อว่าสามารถรักษาโรคได้อย่างดี นั้นเป็นสุดยอดสมุนไพรที่สามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรงนานาชนิดได้จริง เห็ดหลินจือนั้นเพื่อน ๆ คงเคยได้ยินชื่อมันมานานแล้วใช่มั้ยครับ แต่น้อยคนนักที่จะเข้าใจถึงสรรพคุณของมัน และปาฏิหาริย์ที่มันสร้างขึ้น ซึ่งบอกเลยว่า เห็ดหลินจือ มีส่วนช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย โดยการเพิ่มการทำงานของ T และ B lymphocytes มีหน้าที่สำคัญในการทำลายไวรัสออกจากร่างกาย (Lingzhi หรือ Reishi) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า กาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma Lucidum) เป็นเห็ดที่มีขนาดใหญ่ มีสีเข้ม มีพื้นผิวมันวาว มีลักษณะคล้ายไม้ และมีรสขม

เห็ดหลินจือ จัดเป็นราชาแห่งสมุนไพรจีนที่มีการใช้มานานกว่า 4000 ปี ทั้งในประเทศจีน เห็ดหลินจือได้ถูกบันทึกไว้ว่า มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมาก กว่า 100 สายพันธุ์ และสำหรับสายพันธุ์ที่นิยมมีสรรพคุณทางยาดีที่สุดคือ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่น การันตรีคุณภาพ ด้วย ยอดขายมากว่า 10,000 ห่อต่อเดือน ดีต่อสุขภาพและร่างกาย ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งสีและกลิ่น หอมกลมกล่อมกาแฟสด มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ 15% เห็ดหลินจือแดงแท้ สกัดเพียว 100% Linzhi 60 เม็ด ขนาดแคปซูล 500 มิลลิกรัม เห็ดหลินจือแดงสกัด (สายพันธุ์ธิเบต) มีงานวิจัยทางการแพทย์ มีสารอาหารสูงกว่าทั่วไป 20 เท่า บริการเก็บเงินปลายทาง โปร 10 แถม 7 การรับประทานหลินจือแดง จะช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ส่งผลทำให้ผิวพรรณเปล่งเปลั่ง สีหน้าและร่างกายแจ่มใส สุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย

หลินจือแดงหรือกาโนเดอร์มาลูซิดัม (Ganoderma lucidum) โดยในเห็ดหลินจือแดงจะมีสารพอลิแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide)ซึ่งจะช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่าง ๆ  Aufarm มี อย. ช่วยลดเบาหวาน มื้อเท้าชา ความดันไขมันอุดตัน โรคไต เห็นผลรวดเร็ว มีรีวิวลูกค้าที่ทานแล้วหาย จากฟาร์มออแกนิค จัดส่งฟรี ได้รับสินค้าแน่นอน ขายดีอันดับ 1 บำรุงตับ เพิ่มอินซูลิน บำรุงไต ลดการฟอกไต ลดน้ำตาลในเลือด เบาหวานลง เสริมภูมิคุ้มกันต้านไวรัส